Thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018

Những nơi thay mặt kính sau iphone x chính hãng


Maxmobile là địa chỉ chuyên sửa chữa và thay thế linh kiện Điện thoại uy tín ở Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề mà chiếc iphone x Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội của bạn đang gặp phải
Trung tâm Maxmobile là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ Thay mặt kính sau iphone x đảm bảo nhất hiện nay. Các lỗi về  mặt kính iphone x sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng, đảm bảo chất lượng tốt nhất tại địa chỉ thay mặt kính iphone x Maxmobile.
Bạn cần thay mới mặt kính iphone x ? thay mới mặt kính iphone x ở tại đâu uy tín, lấy liền và chuyên nghiệp nhất ở Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh ? Bạn đã biết địa chỉ để sửa chữa có mức giá thấp nhất?

Sửa mặt kính iphone x ở tại Maxmobile để bảo đảm chất lượng tuyệt đối và chi phítốt nhất. Với công nghệ ép kínhmới nhất cùng kinh nghiệm thay mặt kính iphone x lâu năm ở tại Maxmobile, điện thoại iphone x của bạn sẽ được sửa chữa, thay mới mặt kính nhanh chóng nhất từ 45-60 phút cùng chế độ bảo hành dài lâu.

Một số dấu hiệu cần thay mặt kính iphone x

Mặt kính là một yếu tố rất quan trọng, nhằm bảo vệ chiếc Smartphone của bạn cũng như hỗ trợ việc cảm ứng được tốt hơn. Dịch vụ thay mặt kính sau iphone x lấy ngay giúp người dùnggiải quyết tình trạng Smartphone gặp những vấn đề về mặt kính làm cho việc trải nghiệm máy bị ảnh hưởng. Những tình huống phải thay thế mặt kính, iphone x
        Trường hợp: mặt kính  điện thoại có những vết xước lớn làm tác động đến góc nhìn và thao tác máy, việc thay thế mặt kính iphone x là vô cùng quan trọng.
        Máy bi rơi, va chạm mạnh làm nứt mặt kính khi đó bạn nên thay thế mặt kính để sử dụng tốt hơn.
Khi có những biểu hiện trên chiếc  điện thoại của quý khách, bạn nên đến các địa chỉ thay mới mặt kính iphone x.
Giá thay mới mặt kính iphone x như thế nào?
Để không bị chặt chém các bạn cần tìm hiểuđược sửa màn hình iphone x bao nhiêu tiền cũng như tìm đến cơ sở uy tín để thay mới.
Các bạn nên đến những địa chỉ thay thế uy tín. Không những chất lượng dịch vụ được đảm bảo mà giá thành cũng rất hợp lý
Tại Maxmobile, giá thay mặt kính luôn thấp nhất thị trường. Để cập nhật giá chính xác nhất, quý khác liên hệ với chúng tôi theo số: 0969 655 655

Nên thay mặt kính iphone x cửa hàng nào?

Khi mặt kính iphone x bị xước xát quá nhiều hoặc nặng hơn là bể thì không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy mà chúng còn ảnh hưởng  đến chất lượng hiển thị và thao tác sử dụng thiết bị. Việc cần làm lúc này lànày của người sử dụng đó chính là chọn lựa cho mình một địa chỉ phù hợp để thay mặt kính iphone x mới ngay tức thì. Nếu như bạn đang ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội thì Maxmobile chính là trung tâm sửa chữa tin cậy nhất dành cho bạn.

Tự hào là một trong những trung tâm thay thế Smartphone uy tín đảm bảo nhất trong khu vực, điện thoại iphone Maxmobile đảm bảo mang tới cho quý khách những dịch vụ thay mặt kính iphone x chất lượng cao với mức giá cực thấp. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư máy móc tiên tiến và phát triển đội ngũ nhân viên có tay nghề cao để đảm bảo khắc phục được mọi sự cố hư hỏng nhanh nhất với chất lượng cao nhất. Để cho toàn bộ quý khách khi  đến với  sử dụng dịch vụ sửa mặt kính  iphone x đều hài lòng.

Quy trình thay mặt kính iphone x lấy ngay

Bước 1: Nhân viên check máy cùng các bạn.
Bước 2: Nhân viên báo giá, thống nhất dịch vụ với quý khách. Các kỹ thuật check lại trước khi tiếp nhận máy & check kiểm tra linh kiện.
Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, khắc phục trong khoảng thời gian 30 đến 45 phút. (Đảm bảo quy trình, một số máy có thể lâu hơn do mặt kính bị vỡ nặng và khó bóc màn hình, nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để khách hàng chủ động sắp xếp công việc)
Bước 4: Kiểm tra mặt kính, màn hình cảm ứng dán tem bảo hành cho điện thoại.
Bước 5: Nhân viên check điện thoại cùng các bạn, ghi giấy bảo hành