Thứ Hai, 3 tháng 9, 2018

So sánh iphone 6 quốc tế cũ và bản lock tại Maxmobile

Hiện nay, nhu cầu sử dụng iPhone Lock đang ngày càng phổ biến và máy được bán hơi phổ biến tại các cửa hàng. Bài so sánh iPhone 6 quốc tế cũ cũng như lock dưới đây sẽ giúp các bạn tham khảo những thông tin về hai thiết bị smartphone này nếu như các bạn còn những thắc mắc về chúng nhé. 

So sánh iPhone 6 cũ và lock 

Điện thoại iPhone 6 Lock và quốc tế cũ giống cũng như ko giống nhau chẳng hạn như thế nào? Mức giá ra sao? Chọn dòng nào thấp hơn? Chúng ta cùng tham khảo nhé. 

iPhone 6 Lock là gì? 

iPhone 6 Lock cũ là phiên bản iPhone bị khóa mạng (lock) bởi những nhà mạng cung cấp nó tại Mỹ, Nhật... Vì thế, cái điện thoại này chỉ mang thể tiêu dùng được mạng của các nhà mạng này. Mang thể hiểu đơn thuần chẳng hạn như nếu như điện thoại bị khóa bởi vì nhà mạng Viettel thì điện thoại đó không thể sử dụng được dịch vụ của Vinaphone hay MobileFone... 

Vậy làm sao để dùng được điện thoại iPhone 6 Lock tại Việt Nam? 

Khi so sánh iPhone 6 QSD bản quốc tế và lock, quý khách thường hay thắc mắc làm sao để tiêu dùng được iPhone lock ở Việt Nam. 

Sau lúc xách tay về Việt Nam cần được unlock bằng mã code hoặc sử dụng sim ghép. Cách thức tiêu dùng sim ghép hiện giờ được dùng sử dụng phổ biến hơn cả bởi tính chất đơn giản, tiện lợi cũng như tầm giá thấp. 

Nhờ sim ghép VFsim thần thánh, iPhone 6 Lock mang thể tiêu dùng không khác gì phiên bản quốc tế. 

Ngoài 2 cách trên thì gần đây xuất hiện 1 phương pháp mới giúp mở khóa mạng iphone 6 lock cũ. Đó chính là sử dụng mã ICCID để chuyển từ bản lock sang quốc tế. Với cách này có hạn chế là bạn sẽ không thể restore lại máy. 

So sánh iPhone 6 Lock cũng như quốc tế về ngoại hình, cấu hình, tính năng 

Cả iPhone 6 Lock cũng như quốc tế đều là những trang bị được sinh sản chính hãng bởi Apple. Cho nên, 2 sản phẩm này ko có sự khác biệt từ mẫu mã đến cấu hình, tính năng. Mọi người đều chắc chắn theo các tiêu chuẩn về iPhone 6 của nhà sản xuất. 

Về mức giá cả thành: Với nhược điểm là phải mở khóa unlock máy trước khi sử dụng khiến cho iPhone 6 Lock được bán sở hữu giá rẻ hơn so với iPhone quốc tế cũ. 


Tính ổn định: Khi so sánh iPhone 6 quốc tế cũ cũng như iphone lock về tính ổn định, khách hàng hầu hết đánh giá rằng iPhone 6 Lock lúc đã tiêu dùng sim ghép có tính ổn định ngang mang máy quốc tế. Do đó, bạn với thể lặng tâm nếu như dự kiến chọn cho bản thân 1 dòng iPhone lock. 

Nên mua iphone 6 cũ hay iphone 6 lock 

Sau khi đọc các thông báo trên, có lẽ bạn cũng đã mang câu giải đáp cho bản thân về việc bắt buộc sắm điện thoại nào. Kèm theo, nếu như các bạn với đủ điều kiện về tài chính, việc tậu một chiếc điện thoại iPhone 6 quốc tế cũ mới là phương án lý tưởng. 

Nhưng nếu cần phải suy nghĩ về việc bỏ ra một số tiền lớn trong khi các bạn còn sở hữu những việc cấp thiết khác thì iPhone 6 Lock sẽ là sự lựa chọn tối ưu hơn cả. 

Cảm ơn các bạn đã ưa chuộng tới bài viết. Sau các so sánh về iPhone 6 Lock và quốc tế trên, mong rằng bạn sẽ mang sự chọn lọc tuyệt vời cho mình. 

Để có thể trải nghiệm cả iphone 6 cũ giá rẻ và iphone 6 lock thì bạn có thể tới các showroom của Maxmobile tại Hà Nội Đà Nẵng và TP HCM để được nhân viên hỗ trợ trực tiếp nhé. 

Những ưu đãi khi đặt mua iPhone 6 tại Shoppe:
Giảm ngay từ 50.000-100.000
Free ship phí vận chuyển. Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
Khách hàng được thoải mái check sản phẩm khi nhận hàng. Lỗi hoàn tiền ngay lập tức
 Link đặt hàng: tại đây