Thứ Năm, 30 tháng 8, 2018

So sánh iphone X và Samsung Galaxy Note 9 có điểm gì đặc biệt

Samsung Galaxy Note 9 rốt cục đã chính thức được ra mắt ở một sự kiện to tại New York. Bây giờ chúng ta hãy xem iPhone X có gì khác biệt so với flagship đến từ Samsung. 

Việc so sánh các điện thoại mới ra mắt là 1 chuyện diễn ra khá nhiều. Và hiện nay, chúng ta mang Samsung Galaxy Note 9 đã được ra mắt chính thức. Chiếc điện thoại bậc nhất này của doanh nghiệp Hàn Quốc đã được so sánh không ít mang iPhone X. Chúng ta hãy cùng khám phá xem giữa 2 chiếc máy đắt tiền nhất của mỗi hãng có điểm gì khác nhau. 

So sánh về mức giá giữa iphone X và Note 9

Giá cả là điều quan yếu để người dùng đưa ra quyết định nâng cấp lên điện thoại mới. Với phiên bản 128GB của Samsung Galaxy Note 9 là mức lưu giữ tiêu chuẩn sẽ có giá 999 USD trong lúc model lưu trữ iPhone X cũ chính hãng đã mang giá 999 USD cho bản 64GB. Ngoài ra, Samsung Galaxy Note 9 cung ứng một phiên bản lưu trữ 512GB cũng chỉ sở hữu 1250 USD, trong khi đấy, phiên bản iPhone X 256GB mang mức giá 1250 USD. 

Đây là một điểm nâng cấp đáng kể về giá của Samsung nhằm cạnh tranh với Apple. Samsung Galaxy Note 9 mang tới dung lượng bộ nhớ gấp 2 lần iPhone X ở cùng 1 tầm giá. Thêm vào đấy, Samsung Galaxy Note 9 cũng có khe cắm thẻ nhớ cho phép bạn tăng thêm bộ nhớ cho điện thoại khi cần còn iPhone X thì không được như vậy. 

Dung lượng RAM & Pin iphone X cũ và Note 9

Về cơ bản iphone X tỏ ra lép vế hơn Note 9 trên phương diện này khi chỉ sử dụng Ram 3GB, pin 2.716mAh. Trong khi đó, Samsung Galaxy Note 9 được trang bị lên tới 6GB Ram và viên pin là 4000mAh.

Jack cắm tai nghe và kích thước màn hình

Apple sở hữu thể đã mang 1 động thái mạnh mẽ đó là loại bỏ chiếc bỏ jack cắm tai nghe từ iPhone X. Thế nhưng, nó đã dẫn tới việc người sử dụng phải chọn 1 loạt các dây cáp và bộ chuyển đổi nếu như muốn dùng tai nghe cũ. 

Ở chiều ngược lại Samsung Galaxy Note 9 lại mang jack cắm tai nghe 3.5mm. Do vậy bạn không cần lo lắng cho việc phải chuẩn bị thêm các bộ chuyển đổi để sử dụng tai nghe cũ. Bất kỳ tai nghe nào mang chân 3.5mm đều sẽ hoạt động hoàn hảo cho chiếc Galaxy Note 9 của bạn. 

Về phần màn hình iphone X quốc tế cũ sử dụng màn 5,8inch được coi là khá vừa không quá to mà cũng không quá nhỏ. 

Đối với Samsung Galaxy Note 9 thì khác, máy sở hữu 1 màn hình 6,4 inch. Đây là 1 điểm mạnh cho những người nào dùng điện thoại hợp lý yêu thích màn hình lớn, chế tạo trải nghiệm thấp hơn. 

Camera trên iphone X qua sử dụng và Note 9

Mặc dù DXOMARK - tiêu chuẩn cho chất lượng máy ảnh điện thoại thông minh chưa tiết lộ số địa điểm cho Samsung Galaxy Note 9. Nhưng dựa trên những thông số công nghệ, nó dễ dàng đánh bại iPhone X. 

Samsung Galaxy Note 9 đi kèm mang camera trước 8MP, trong lúc ấy, iPhone X chỉ là 7MP. Tại mặt sau, cả hai điện thoại đều có máy ảnh kép 12MP thế nhưng cảm biến của Galaxy Note 9 với thể thay đổi khẩu độ được. Thế nhưng để cho xác thực hơn, chúng ta sẽ nên chờ xem smartphone mới nhất của Samsung mang thắng lợi iPhone X trong các bài test thực tế.

Dual Sim & S-Pen iphone X quốc tế cũ và Note 9

Samsung Galaxy Note 9 sẽ tương trợ sim kép rất bổ ích cho những người nào đang quen dùng 2 SIM thường xuyên. Ngoài ra, dòng điện thoại của doanh nghiệp Hàn Quốc còn sở hữu bút stylus S-Pen vô cùng đặc biệt có kỹ thuật BLE, sản xuất đa dạng tính năng mà những sản phẩm khác trên thị trường không sở hữu. 

iPhone X QSD, mặt khác, họ nói không với khe cắm sim kép cũng như không mang bút S-Pen. Nếu các bạn mang một sim phụ, các bạn sẽ cần chọn 1 cái iPhone X khác hoặc mang đi 1 điện thoại nữa tạo ra sự rối rắm, bất tiện trong việc quản lý. 

Hiện nay, cả iphone X cũ và Galaxy Note 9 đều đang được bày bán trên các cửa hàng của Maxmobile. Bạn có thể tới bất kỳ chi nhánh nào để được trải nghiệm cũng như mua máy.a