Thứ Năm, 14 tháng 6, 2018

Thay mặt kính Oppo F1w ở TPHCM


Bạn cần tìm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng?  Maxmobile sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại, Đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, quy trình sửa chữa công khai, minh bạch, Maxmobile đảm bảo mang đến dịch vụ sửa chữa Smartphone uy tín, chuyên nghiệp làm hài lòng mọi quý khách.Trung tâm nào thay mới mặt kính Oppo F1w uy tín

Nhận thấy được những băn khoăn của người sử dụng khi gặp khó khăn về mặt kính Oppo F1w. Là một trong những địa chỉ thay thay thế mặt kính  điện thoại uy tín bậc nhất Hà Nội, TPHCM. Chúng tôi đã nhanh cho ra thị trường  dịch vụ dịch vụ thay mặt kính Oppo F1w chính hãng với chất lượng tốt nhất.
Với chất lượng dịch vụ, độ uy tín trong lĩnh vực của mình. Các dịch vụ thay thế mặt kính Oppo F1w  tại trung tâm chúng tôi đã nhanh chóng đón nhất được rất nhiều sự quan tâm của người sử dụng. Khi  đến với địa chỉ chúng tôi, hầu hết các sự cố hư hỏng mặt kính Oppo F1w của bạn điều sẽ được địa chỉ chúng tôi hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng nhất.
Không chỉ mang tới cho người dùng ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Địa chỉ chúng tôi còn đưa ra chế độ bảo hành dài kèm nhiều chế độ giảm giá ưu đãi và hậu mãi hấp dẫn.thay-mat-kinh-oppo-f1wGiá thay mặt kính Oppo F1w như thế nào?

Giá cả luôn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sử dụng dịch vụ của khách hàng. Tuy nhiên nhiều lúc chính giá cả lại khiến cho chúng ta đưa ra các lựa chọn sai lầm, nên trước khi chọn lựa dịch vụ  nào đó khách hàng nên hỏi kỹ thông tin.
Trong các yếu tố thì giá linh kiện có thể thay đổi theo giá thị trường tùy vào từng thời điểm.
Giá  thay mới mặt kính  đổi tùy vào thời điểm nên đôi khi có thể  chênh lệch với giá trên website do chưa kịp cập nhật. Để có thể biết đầy đủ thông tin và báo giá chính xác nhất quý khách vui lòng liên lạc: 0969 655 655


Một số dấu hiệu cần thay mặt kính Oppo F1w

Khi nào cần thay mặt kính Oppo F1w
Ở một số cơ sở chui,  vì lợi nhuận và không trung thực nên nhiều lúc mặt kính máy của quý khách không cần thay nhưng họ vẫn yêu cầu bạn nên thay. Vậy bạn chỉ nên thay mới mặt kính Oppo F1w uy tín khi gặp những tình huống sau:
 Mặt kính của điện thoại rơi vỡ, rạn nứt
 Mặt kính của máy bị xước nhiều
 Mặt kính của máy bị mờ đục do nước hoắc bụi xâm nhập vào
Nếu chiếc Oppo F1w của quý khách đang bị vỡ mặt kính, bạn nên nhanh chóng đến với trung tâm sửa chữa Oppo giải quyết sớm. Tránh để tình trạng này lâu ngày có thể làm cho màn hình máy bị oxi hoá, bị xước, sọc... Hoặc hỏng một số linh kiện khác.


thay-mat-kinh-oppo-f1w


Quy trình sửa mặt kính Oppo F1w

●Maxmobile xây dựng quy trình kiểm tra và thay mặt kính Oppo F1w giá rẻ theo một sự chuyên nghiệp tuyệt đối. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao cho thiết bị di động cho trung tâm
•Đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên tiếp nhận và test mặt kính Oppo F1w tại quầy nhận máy
•Nhân viên trực tiếp giải đáp và báo giá khách hàng nếu hợp lý sẽ bắt đầu sửa mặt kính Oppo F1w cho quý khách
•Smartphone được chuyển đến phòng kỹ thuật bắt đầu thay thế mặt kính, thời gian để hoàn tất quá trình thay mặt kính Oppo F1w  khoảng 30-45 phút
•Sau khi thay mặt kính Oppo F1w của quý khách sẽ được gửi lại khách hàng, khách hàng được test và dán màn hình miễn phí
•Nhân viên của trung tâm viết giấy bảo hành và trả hàng cho các bạn với dịch vụ sửa mặt kính Oppo F1w


10 Cam kết VÀNG CỦA CÔNG TY khi thay mới mặt kính Oppo F1w

1) Kiểm tra, tìm hiểu kỹ lưỡng, đoán đúng bệnh, báo đúng giá.
2) Giá cả tốt nhất nhất thị trường niêm yết trên toàn hệ thống
3) Công nghệ ép kính hiện mới nhất được lập trình chạy tự động hóa.
4) Thời gian sửa chữa nhanh chóng (thay kính màn hình lấy ngay trong vòng 1h, còn các bệnh khác nặng hơn thì không giữ máy của khách quá 7 ngày)
5) Bảo đảm tình trạng máy của quý khách nguyên vẹn sau khi sửa chữa (quý khách có thể ký vào tất cả các linh kiện để yên tâm hơn).
6) Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào khi chưa có chấp nhận của quý khách.
7) Cam kết bảo mật dữ liệu trong  điện thoại của quý khách khi sửa chữa.
8) Các bạn có thể xem trực tiếp quá trình thay thế linh kiện
10) Chế độ  bảo hành (mặt kính BH 12 tháng, còn các dịch vụ sửa chữa khác bảo hành 03 -06 tháng).
  Bảo quản máy  thời gian sửa chữa
  Cam kết không tráo đổi linh kiện của khách hàng
  Sửa mặt kính Oppo F1w nhanh chóng chỉ 45 phút, không để các bạn đợi lâu
  Các bạn có thể trực tiếp xem các kỹ thuật viên làm việc
  Nhângiải đáp nhiệt tình.