Thứ Ba, 12 tháng 6, 2018

Muốn thay mặt kính Oppo R7 Plus giá rẻ ở đâu?


Thay mặt kính Oppo R7 Plus tại trung tâm sửa chữa Maxmobile để nhận được chất lượng đảm bảo tuyệt đối và chi phí rẻ nhất. Nhờ công nghệ ép kính Oppo R7 Plus tiên tiến nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao tại Maxmobile, điện thoại Oppo R7 Plus thay thế mặt kính Oppo R7 Plus đảm bảo chất lượng tuyệt đối với thời gian nhanh nhất.

Các dấu hiệu cần thay mặt kính Oppo R7 Plus

Thay thế mặt kính Oppo R7 Plus  khi nào?
Trong đó, để biết khi nào cần thay thế mặt kính Oppo R7 Plus bạn cần biết tình trạng hư hỏng của máy:
- Bị vỡ, nứt kính, bị bể
- Rạn mặt kính do va chạm hoặc rơi rớt trong thời gian sử dụng
- Liệt cảm ứng
- Màn hình vẫn còn hiện thị bình thường.
Nói chung, máy Oppo R7 Plus của quý khách vẫn còn sử dụng tốt, nhưng mặt kính đã bị hư hỏngkhông sử dụng được vì có thể gây đứt tay khi dùng. Lúc này, bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo R7 Plus uy tín tránh mắt tiền oan.


Địa chỉ thay thế mặt kính Oppo R7 Plus ở đâu?

Nếu như Oppo R7 Plus của quý khách bị vỡ mặt kính thì tốt hơn hết hãy thay mới mặt kính cho máy. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thay mặt kính  Oppo R7 Plus với nhiều loại mặt kính  Oppo R7 Plus không giống, giá cả phong phú làm cho người sử dụng khó khắn tìm được cho mình một địa chỉ tốt nhất. Nếu ở Hà Nội, TPHCM bạn có thể tới địa chỉ bảo hành Maxmobile để sửa mặt kính với chất lượng và giá cả hợp lý.
Với nhiều năm trong lĩnh vực thay  điện thoại Oppo R7 Plus, Maxmobile đảm bảo thay mặt kính Oppo R7 Plus chính hãng nói không với hàng giả, hàng nhái. Maxmobile tự tin xử lý được tất cả các lỗi hiện có trên các loại  điện thoại đang được lưu hành. Hiện tại vẫn có nhiều quý khách đến tới Maxmobile để khắc phục tình trạng vỡ mặt kính. Maxmobile với hệ thống máy móc hiện đại, hàng ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, đảm bảo về chất lượng mặt kính sau khi thay mới bạn có thể tự kiểm tra chất lượng mặt kính cam kết không dính bụi, không bao giờ có tình trạng ố vàng hay lỗi cảm ứng.

Các bước thay mới mặt kính Oppo R7 Plus uy tín ở Maxmobile

Bước 1: Các kỹ thuật viên check máy cùng quý khách.
Bước 2: Nhân viên của Maxmobile báo giá thống nhất với khách hàng. Các kỹ thuật kiểm tra lại trước khi nhận máy & check kiểm tra linh kiện.
Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, giải quyết trong khoảng thời gian 60 phút. nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để khách hàng chủ động sắp xếp công việc)
Bước 4: Kỹ thuật check lại mặt kính và dán tem bảo hành.
Bước 5: Quý các bạn đến tiếp nhận máy, test chức năng và tiến hành trả tiền.

Vì sao Maxmobile ngày càng được nhiều người dùng lựa chọn để thay mặt kính Oppo R7 Plus ?

Uy tín: Maxmobile đã hoạt động nhiều năm trên thị trường, có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực thay mới linh kiện. Được nhiều người an tâm và đánh giá cao
Nhân viên chuyên nghiệp: Maxmobile tự hào đã tuyển trọnkỹ thuật viên có trình độ cao, thành thạo mọi kĩ năng ép kính mới, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu  quý khách
Quy trình chuyên nghiệp: Mọi thủ tục làm việc tại Maxmobile đều chính xác, nhanh chóng. Khách hàng cũng có thể trực tiếp đứng quan sát qúa trình thay thế kính mới
Sử dụng linh kiện điện thoại chính hãng:Để bảo đảm dịch vụ thay mặt kính Oppo R7 Plus giá rẻ có chất lượng hoàn hảo nhất, Maxmobile chỉ sử dụng mặt kính Oppo R7 Plus  chính hãng.
Sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại: Maxmobile là cơ sở sớm nhất tại Hà Nội áp dụng hệ thống trang thiết bị  vào quá trình sửa chữa. Sẽ đảm bảo quy tình sửa chữa có độ an toàn và chính xác cao, thời gian rút ngắn
Mức giá thấp: Maxmobile luôn đặt mọi lợi ích của các bạn lên hàng đâu. Chính vì vậy dịch vụ thay mới mặt kính Oppo R7 Plus  có giá ổn định, hợp lý nhất trên thị trường.
Chế độ bảo hành lâu dài: Maxmobile nhận bảo hành, sửa chữa không thu phí trong vòng 3 tháng đối với dịch vụ thay mới mặt kính Oppo R7 Plus . Trong thời gian bảo hành nếu  máy bị hỏng hoặc có sự cố bất thường nào, bạn hãy đem tới để hàng ngũ nhân viên test và sửa chữa

Các ưu đãi khi thay mặt kính Oppo R7 Plus

Khuyến mãi các bạn thân thiết:
Tặng miếng dán màn hình cao cấp
Hỗ trợ cài đặt, nâng cấp phần mềm miễn phí
Miễn phí kiểm tra  điện thoại lấy liền
Vệ sinh máy không mất phí
Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7
Giảm giá sửa chữa, thay thế linh kiện cho khách hàng thân thiết