Thứ Năm, 21 tháng 6, 2018

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy J3 Pro chính hãng tại TPHCM


Dịch vụ thay thế màn hình Samsung Galaxy J3 Pro  của MaxMobile được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây, trên thế giới và ngay tại Việt Nam độ nóng của siêu phẩm Samsung Galaxy J3 Pro  vẫn chưa thấy biểu hiện giảm nhiệt.
 Tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại TPHCM sửa màn hình cho Samsung Galaxy J3 Pro  giá rẻ, linh kiện chính hãng Samsung, MaxMobile rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.

Một số trường hợp cần thay màn hình Samsung Galaxy J3 Pro

Những tình huống cần thay màn hình Samsung Galaxy J3 Pro chính hãng
Màn hình mặt kính  Samsung Galaxy J3 Pro bị bể, vỡ thành nhiều mảnh do làm rơi hoặc va đập nhiều lần
Màn hình nổi đốm hoặc xuất hiện sọc ngang.
Màn hình cảm ứng cảm bị đơ hoặc loạn.
thay-man-hinh-samsung-galaxy-j3-pro
Lí do nên thay mới màn hình điện thoại Samsung Galaxy J3 Pro tại Maxmobile

Linh kiện chính hãng 100% bảo đảm chất lượng
Chi phí dịch vụ sửa chữa Samsung cụ thể là thay màn hình Samsung Galaxy J3 Pro giá rẻ nhất trên thị trường
Thời gian thay thế chỉ 60 phút
Hàng ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, tư vấn miễn phí
Bảo hành dài hạn
Cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm
Hàng ngũ nhân viên trình độ cao, tỉ mỉ trong quá trình làm việc
Khách hàng được tặng thêm quà: miếng dán màn hình, Gift Cards…Việc thay thế màn hình cho Samsung Galaxy J3 Pro sẽ xảy ra theo quy trình

Bước 1 : Kỹ thuật viên test tình trạng của máy tại quầy nhận máy
Bước 2 : Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ báo giá thay mới màn hình Samsung Galaxy J3 Pro chính xác cho mọi người
Bước 3 : Smartphone Samsung Galaxy J3 Pro được tiến hành thay thế màn hình, thời gian sữa chữa sẽ giao động từ 30 ~ 45 phút
Bước 4 : Điện thoại Samsung Galaxy J3 Pro của các bạn sau khi thay thế màn hình sẽ được kiểm tra lại một lần nữa về tính năng cũng như chất lượng.
Bước 5 : Dán miếng dán chống xước màn hình cho điện thoại Samsung Galaxy J3 Pro của mọi người
Bước 6 : Đội ngũ nhân viên viết phiếu bảo hành màn hình Samsung Galaxy J3 Pro cho khách hàng
thay-man-hinh-samsung-galaxy-j3-proĐảm bảo của MaxMobile khi mọi người thay thế màn hình Samsung Galaxy J3 Pro

100% nguồn linh kiện là nhập khẩu, chính hãng. Hàng nguyên zin, mới.
Thời gian để thay thế nhanh nhất, có thể chờ lấy ngay.
Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa Samsung, thay thế linh kiện.
Hệ thống máy móc thay màn hình Samsung Galaxy J3 Pro: "bóc - tách - ép - hấp kính tự động" hiện đại, tiên tiến hàng đầu thị trường hiện tại
Hàng ngũ kỹ thuật viên được chọn lựa kỹ càng, trình độ cao. Chúng tôi có thể giải quyết, sửa chữa được mọi lỗi trên Smartphone di động.
Chính sách BH cùng hẫu đãi hấp dẫn. Đổi 1:1 nếu như có lỗi do nhà sản xuất hoặc do quá trình sửa chữa.
Cập nhật giá mỗi ngày, cam kết giá thay mới màn hình cảm ứng Samsung Galaxy J3 Pro rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
Những khuyến mãi dành riêng cho bạn khi thay thế màn hình Samsung Galaxy J3 Pro tại MaxMobileSửa màn hình Samsung Galaxy J3 Pro ở đâu uy tín, giá rẻ

Nhiều người sử dụng băn khoăn liệu thay thế màn hình cho điện thoại Samsung Galaxy J3 Pro có đảm bảo chất lượng hay không. Không những thế bạn có thể hoàn toàn an tâm với chất lượng và dịch vụ của MaxMobile khi thay bất cứ chiếc màn hình cho Samsung nào.
Chúng tôi cũng đều nhập những linh kiện đảm bảo nhất và đảm bảo rằng sau khi thay thế chúng tôi sẽ BH màn hình cho chiếc Samsung Galaxy J3 Pro của quý khách 6 tháng với dịch vụ chất lượng nhất. Sau khi sửa màn hình MaxMobile tặng kèm các bạn miếng dán kinh cường lực cho chính chiếc Samsung Galaxy J3 Pro đảm bảo chiếc Samsung Galaxy J3 Pro của quý khách sẽ đẹp như ban đầu.
Tại MaxMobile chúng tôi luôn có những chế độ khuyến mại chất lượng nhất cho quý khách khi thay mới màn hình Samsung Galaxy J3 Pro. Với kinh nghiệm lâu năm trong mảng dịch vụ sửa chữa, chúng tôi tự hào với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của mình, MaxMobile sẽ chăm sóc cho chiếc điện thoại của quý khách uy tin nhất.
Quý khách sẽ phân vân liệu sau khi thay màn hình cho Samsung Galaxy J3 Pro có được hoàn hảo như mới hay không? MaxMobile xin trả lời quý mọi người như sau:
Việc sửa màn hình Samsung Galaxy J3 Pro sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào đến máy của quý khách. Chiếc Samsung Galaxy J3 Pro sẽ đẹp như ban đầu với linh kiện zin và chất lượng tốt nhất tại.
Chúng tôi tự tin về chất lượng linh kiện chính hãng khi thay thế cho các bạn vì thế toàn bộ các màn hình đều được bảo hành 6 tháng. Quý quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng dịch vụ của MaxMobile