Thứ Ba, 19 tháng 12, 2017

Tìm hiểu về dịch vụ thay cảm ứng iphone 8 Plus tại Maxmobile

Thay mặt kínhcảm ứng iPhone 8 Plus chính là điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến khi không may làm rơi vỡ, va đập mạnh dẫn đến nứt, vỡ mặt kính  và mất đi khả năng hiển thị của chiếc iPhone 8 Plus.
Tuy nhiên hiện nay có hàng ngàn địa chỉ cung cấp dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPhone 8 Plus tại Hà Nội và TPHCM. Nhưng chúng tôi có thể khẳng định với các bạn rằng, chỉ có tại Maxmobile mới đảm bảo đủ khả năng cung cấp dịch vụ thay  mặt kính cảm ứng iPhone 8 Plus chính hãng, giá rẻ và có chế độ bảo hành tốt nhất.

Hình ảnh điện thoại iPhone 8 Plus chính hãng 


Tìm hiểu về dịch vụ thay  mặt kính cảm ứng iPhone  8 Plus tại Maxmobile


iPhone 8 Plus chính là bộ đôi siêu phẩm vừa được trình làng,  chắc chắn sẽ tiếp tục là thành công vang dội của Apple với tất cả những tính năng được nâng cấp đáng giá mà người sử dụng vẫn luôn mong đợi từ trước đến nay, đặc biệt là những ai yêu thích sự ổn định, đơn giản, tinh tế mà đẳng cấp mà Apple luôn làm tốt trên những thế hệ iPhone.
Nếu bạn đang là một trong số ít những người đang sở hữu siêu phẩm iPhone 8 Plus hot nhất hiện nay mà hàng ngàn người đang khao khát có được. Thế nhưng chẳng may trong quá trình sử dụng, iPhone 8 Plus của bạn đã bị rơi vỡ, va đập mạnh dẫn đến nứt, vỡ màn hình và mất đi khả năng hiển thị trên màn hình cảm ứng. Đừng lo lắng, hãy để Maxmobile chúng tôi giải quyết triệt để tình trạng này giúp bạn.
Maxmobile chính là một trong những trung tâm sửa chữa, bảo hành điện thoại và máy tính bảng lớn nhất, chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Hà Nội và Thành phố HCM. Chuyên thay  cảm ứng iPhone 8 Plus chính hãng, lấy liền trong ngày. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó những chú dế yêu của mình cho chúng tôi, chắc chắn những gì bạn nhận được chỉ có sự hài lòng tuyệt đối.

Quy trình thay cảm ứng iPhone 8 Plus giá rẻ tại Maxmobile


Thay cảm ứng iPhone 8 Plus cực nhanh chóng với quy trình đơn giản, chuyên nghiệp, hiệu quả tại Maxmobile
Bước 1: Nhân viên nhận máy từ khách hàng và kiểm tra lỗi mặt kính iPhone 8 Plus.
Bước 2: Thông báo lỗi của máy đang gặp phải, tư vấn chọn giải pháp xử lý lỗi cũng như báo giá dịch vụ cho khách hàng.
Bước 3: Khi khách hàng đồng ý, kỹ thuật sẽ tiến hành thay cảm ứng iPhone 8 Plus zin mới.
Bước 4: Hoàn tất quá trình sửa chữa, kỹ thuật cùng với khách hàng kiểm tra các chức năng của điện thoại lần nữa.
Bước 5: Nhân viên tiếp tân sẽ dán tem, thông báo thời hạn bảo hành và bàn giao máy cho khách hàng. Khách hàng thanh toán phí sửa chữa, thay thế linh kiện.
Khi quý khách cần thay màn hình cảm ứng iPhone 8 Plus chính hãng hoặc thay mặt kính cảm ứng iPhone 8 Plus zin hay thắc mắc bất cứ vấn đề gì về dòng điện thoại này thì hay đến ngay với Maxmobile chúng tôi để giải quyết hết mọi ý kiến thắc mắc

Dich vụ thay cảm ứng iPhone 8 Plus tại Maxmobile 


Dịch vụ thay cảm ứng iPhone 8 Plus tại Maxmobile


Khi điện thoại iPhone 8 Plus của bạn cần thay cảm ứng, kỹ thuật viên tại Maxmobile sẽ tiến hành kiếm tra xem nên thay cả bộ màn hình hay chỉ cần thay mặt kính và giữ nguyên màn hình cũ. Tùy theo tình trạng máy của bạn, Maxmobile  sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục tốt nhất.
Với phương châm làm việc “ Trao chất lượng, nhận niềm tin” Maxmobile cam kết về tất cả dịch vụ của mình:
1. Thay được mặt kính cảm ứng iPhone 8 Plus chất lượng nhất.
2. Cam kết bảo hành dịch vụ, khách hàng còn có thể yên tâm hơn khi chọn mua thêm các gói bảo hiểm màn hình.
3. Kỹ thuật viên có tay nghề và kinh nghiệm sẽ kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế linh kiện iPhone 8 Plus.
4. Hỗ trợ trước và sau khi thay cảm ứng iPhone 8 tại Maxmobile
5. Linh kiện, phụ kiện iPhone 8 Plus đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.