Thứ Hai, 18 tháng 12, 2017

Hướng dẫn quy trình thay màn hình iPhone 5C tại Maxmobile

Maxmobile cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 5C chính hãng, giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường Hà Nội và TPHCM. Mặc dù các thế hệ mới của Apple đang ngày càng phát triển nhưng những chiếc iPhone 5C vẫn đang là chiếc điện thoại được dùng nhiều nhất tại Việt Nam.
Khi bạn muốn thay màn hình iPhone 5C nhưng bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín để tin tưởng? Hãy đến với Maxmobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín tại Hà Nội và TPHCM để chiếc iPhone 5C của bạn được thay màn hình chính hãng mà chỉ phải trả một mức giá cạnh tranh nhất (mức giá rẻ nhất, tốt nhất).

Địa chỉ thay màn hình iPhone 5c uy tín


Một trong những địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể tham khảo đó là trung tâm Maxmobile. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 5C với giá cả hợp lý, chất lượng chuyên nghiệp. Nhờ đội ngũ nhân viên tay nghề cao, cùng với đó sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ sửa chữa thay màn hình iPhone 5C có chất lượng luôn tốt nhất và thay lấy ngay trong ngày chỉ với 40 đến 90 phút.
Dịch vụ thay màn hình iPhone  5C  lấy ngay
Mặt kính, màn hình iPhone 5C có hàng kém chất lượng không? Xin thưa là có, có những cửa hàng vì lợi nhuận mà sử dụng những linh kiện kém chất lượng bán hoặc thay thế cho khách hàng, thường thì những cửa hàng đó không hề có chế độ bảo hành tốt có khi chỉ bao test qua loa và tất nhiên người sử dụng sẽ phải chịu những thiệt thòi cả về tiền bạc lẫn thời gian.

Thay-man-hinh-iPhone-5C
Màn hình iPhone 5C đã bị vỡ 


Quy trình thay màn hình iPhone 5C tại trung tâm sửa chữa Maxmobile 


Đến với Maxmobile chiếc  iPhone 5C của khách hàng sẽ được chúng tôi kiểm tra và xác định phương án xử lý đúng để đảm bảo màn hình điện thoại iPhone 5C sau khi thay hoạt động tốt và bền vững. Với những biểu hiện và nguyên nhân đã được thông báo, kỹ thuật viên sẽ tiến hành quá trình thay màn hình iPhone như sau:
Bước 1: Kiểm tra.
Kỹ thuật viên sẽ check tình trạng màn hình của iPhone 5C xem hư hại như thế nào? Sau đó, đưa ra giải pháp xử lý và thông báo chi phí dịch vụ thay màn hình với khách hàng.
Bước 2: Tiến hành thay màn hình iPhone 5C trong phòng kỹ thuật.
Nếu như khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ thay màn hình cho iPhone 5C đã được kỹ thuật viên của Maxmobile  thông báo. Kỹ thuật viên sẽ bắt đầu tiến hành thay màn hình iPhone 5C ngay lập tức.
1. Tách vỏ và màn hình của iPhone 5C  trước sự chứng kiến của khách hàng.
2. Sau khi tách hoàn tất, thực hiện vệ sinh màn hình đã tách.
3. Tạo lớp keo mới cho màn hình iPhone 5C, sử dụng màn hình mới ép vào máy.
4. Thêm lớp keo mới để đảm bảo màn hình khớp với máy.
Bước 3: Kiểm tra lại màn hình mới của iPhone 5C sau khi thay mới.
Sau khi sửa điện thoại iPhone đã lắp màn hình mới cho iPhone 5C, kỹ thuật viên check lại toàn bộ hoạt động của màn hình mới. Sau đó, khách hàng sẽ nhận máy để kiểm tra thêm lần nữa.
Bước 4: Bàn giao và thanh toán. Kết thúc thay màn hình iPhone 5C.
Khi xác định không có bất cứ vấn đề gì, tiến hành bàn giao hoàn toàn lại iPhone 5C cho khách. Khách hàng sẽ thanh toán chi phí dịch vụ thay màn hình cho iPhone 5C với tư vấn viên theo đúng mức giá đã thông báo trước. Quá trình thay màn hình kết thúc.

Thay-man-hinh-iPhone-5C
Quy trình thay màn hình iPhone 5C tại Maxmobile 


Dịch vụ thay màn hình iPhone 5C tại Maxmobile 


Maxmobile cam kết mang tới cho quý khách hàng những giải pháp phù hợp nhất. Chỉ sử dụng những linh kiện chính hãng, zin 100% để thay màn hình iPhone 5C hay các sản phẩm khác cho quý khách. Nói không với những sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng ( nếu phát hiện ra linh kiện thay thế cho quý khách không được đảm bảo, Maxmobile sẵn sàng bồi thường gấp 10 lần giá trị thực tế quý khách thay tại trung tâm).
Với mỗi một dịch vụ Maxmobile  đều cam kết chế độ bảo hành dài hạn nhất cho quý khách. 
Sự phục vụ nhiệt tình cùng với khả năng tư vấn của đội ngũ nhân viên Maxmobile chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng hài lòng khi đến thay màn hình iPhone 5C  tại trung tâm. Không một lỗi nào của thiệt bị di động có thể làm khó được Maxmobile chúng tôi 
Với thời gian chưa đầy 60 phút Maxmobile đã có thể giúp quý khách khắc phục sự cố màn hình một cách hoàn hảo, không một tỳ vết ( quý khách sẽ không thể nào nhận ra mình vừa mang "dế yêu" bị hư hỏng  đi sửa chữa). Chúng tôi sử dụng công nghệ ép kính, tách kính bằng chân không hoàn toàn tự động ( giải pháp khắc phục đang được ưa chuộng nhất hiện nay).
Khi tới với Maxmobile quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất cũng như những chế độ ưu đãi. ( Tặng kèm miếng dán cường lực cao cấp, và tải ứng dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí cho quý khách nếu có yêu cầu khi thay màn hình iPhone 5C tại trung tâm).