Thứ Năm, 7 tháng 12, 2017

Các dấu hiệu bạn nên thay màn hình iPhone 5

Dù có cẩn thận đến đâu thì cũng có khi bạn sơ ý làm rơi chiếc iPhone 5 khiến cho màn hình bị vỡ. Lúc này, bạn có nên thay màn hình điện thoại để sử dụng tiếp hay không. Các dấu hiệu bạn nên thay màn hình iPhone 5 dưới đây sẽ giúp bạn.

Dấu hiệu nào cho biết bạn nên thay màn hình iPhone 5

Màn hình là linh kiện dễ hư hại

Trong quá trình sử dụng, chiếc iPhone 5 của bạn không tránh được tình trạng bị rơi hay va đập mạnh khiến màn hình ảnh hưởng. Trong nhiều trường hợp khác mắc lỗi tiềm ẩn mà bạn cũng buộc phải thay màn hình
>>>Trường hợp 1: Điện thoại rơi từ trên cao xuống và bị bể, màn hình vẫn hiển thị, cảm ứng vẫn mượt mà. Nghĩa là máy của bạn chỉ bị vỡ mặt kính, đi thay bộ phận này là ổn.
>>>Trường hợp 2: Mặt kính bị vỡ quá nhiều, màn hình không hiển thị. Trường hợp này, chiếc iPhone 5 của bạn đã bị hư cảm ứng nên phải thay cảm ứng bạn nhé! Tuy nhiên, hiện nay linh kiện dành cho iPhone 5 khá hiếm, đa số những mặt hàng link kiện có trên thị trường đều là hàng Trung Quốc kém chất lượng. Vì thế, an toàn thì bạn nên thay cả bộ màn hình để đảm bảo chất lượng máy sau khi sửa chữa.
>>>Trường hợp 3: Màn hình chiếc iphone 5 không hiển thị, có hiển thị thì cũng là những sọc ngang, sọc dọc khắp màn hình. Dấu hiệu này cho thấy màn hình đã bị hư nặng và chỉ còn cách là thay màn hình.
>>>Trường hợp 4: Trên màn hình xuất hiện các điểm chết, điểm đen, trắng thất thường trên màn hình, cảm ứng bị loạn và liệt các động tác, trên màn hình còn tác động nhiều vết loang lổ…thì phải thay cả mặt kính và cảm ứng màn hình.
>>>Một số trường hợp khác buộc phải thay màn hình iPhone 5 chính hãng:
+ Màn hình bị chấn động mạnh, rơi rớt, cấn đè, vỡ mặt kính
+ Màn hình bị lỗi trong khâu cài đặt của nhà sản xuất
+ Khi dùng iPhone 5 trong môi trường nước khiến màn hình cảm ứng bị nhiễm nước không sử dụng được cũng cần phải thay màn hình.

Nên thay màn hình iPhone 5 ở đâu UY TÍN, GIÁ RẺ nhất?

Không chỉ lo lắng về chiếc điện thoại của mình mà rất nhiều người còn không khỏi hoang mang trong việc lựa chọn địa chỉ thay màn hình iPhone 5 tốt nhất bởi trên thị trường có quá nhiều nơi nhận thay các thiết bị của iPhone nhưng không phải nơi nào cũng làm hài lòng bạn. Nếu còn đang băn khoăn, hãy đến với Maxmobile của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm và độ uy tín đã xây dựng được trên thị trường, chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm hữu ích.

Cam kết từ Maxmobile khi thay màn hình iPhone 5

Linh kiện thay chính hãng tại Maxmobile

àLinh kiện đảm bảo hàng CHÍNH HÃNG. Nguồn gốc xuất xứ của linh kiện thay cảm ứng mặt kính iPhone 5 rõ ràng.
àQuá trình sửa chữa, thay thế nhanh chóng (khoảng 45 phút), đợi ở cửa hàng để lấy ngay
à Cam kết giá thay mặt kính iPhone 5 RẺ NHẤT thị trường
à Nếu khách hàng để máy lại trung tâm, ký tên vào sản phẩm.
à Sản phẩm thay mặt kính iPhone 5 được bảo hành, chăm sóc tại tất cả chi nhánh trên toàn quốc.
àĐội ngũ nhân viên nhiệt tình, thái độ niềm nở, chuyên nghiệp.
à Bạn được trực tiếp xem nhân viên sửa chữa 100 %
àHoàn lại 100% số tiền nếu khách hàng không hài lòng
àMáy được vệ sinh miễn phí
àQuy trình sửa chữa điện thoại minh bạch, rõ ràng.

Tất cả các đóng góp, ý kiến thắc mắc về dịch vụ thay màn hình iphone 5. Quý khách có thể phản hồi lại hoặc để được trợ giúp nhanh chóng nhất hãy liên hệ với Maxmobile chúng tôi.