Thứ Tư, 1 tháng 11, 2017

Địa chỉ thay mặt kính Xiaomi Mi5 giá rẻ uy tín

Khách hàng không thể sử dụng Xiaomi Mi5 do mặt kính đã bị hỏng? Bạn không biết địa chỉ thay mặt kính Xiaomi Mi5 giá rẻ uy tín. Đừng lo lắng hãy đến Maxmobile để chúng tôi có thể giúp bạn. Các bạn chỉ cần ngồi chờ để nhận lại máy, toàn bộ vấn đề sẽ được chúng tôi xử lý nhanh nhất, bởi các nhân viên có có trình độ kĩ thuật cao. Có tới 99% khách hàng đều hài lòng với dịch vụ của trung tâm.
Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi5 giá rẻ uy tín

Mặt kính Xiaomi Mi5 cần thay lúc nào

Trong thời gian sử dụng có rất nhiều lý do dẫn đến điện thoại Xiaomi Mi5 của khách hàng bị hỏng màn hình mặt kính. Mặt kính là một bộ phận bảo vệ cho chiếc điện thoại, mặt kính bị hỏng đồng nghĩa với việc điện thoại khó có thể sử dụng, nó sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn chúng tôi phân phối một số trường hợp để khách hàng có thể nhận biết.
  • TH1: Điện thoại Xiaomi Mi5 bị vỡ mặt kính màn hình vấn hiển thị bình thường, lúc đấy khách hàng chỉ cần thay mặt kính Xiaomi Mi5 giá rẻ tại Maxmobile
  • TH2: Nếu như điện thoại Xiaomi Mi5 của các bạn có mặt kính nứt vỡ cảm ứng loạn liệt màn hình vấn hiển thị tốt,… chỉ cần thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi5
  • TH3: Đây là tình huống thường gặp nhất. Đó là cả màn hình và mặt kính đều vỡ cảm ứng nứt, màn hình không thể hiển thì hình ảnh được nữa. Trong trường hơp này cần thay màn hình Xiaomi Mi5 nguyên bộ với chi phí khá cao.

Vì sao nên thay mặt kính Xiaomi Mi5 ở Maxmobile

Với mong muốn mang lại cho khách hàng dịch vụ uy tín nhất chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, mang lại cho khách hàng một dịch vụ nhanh, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết về chất lượng linh kiện luôn chính hãng bảo đảm chất lượng hình ảnh, độ nhạy cảm ứng đến với Maxmobile là các bạn sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất từ những nhân viên và được sự hỗ trợ của các trang thiết bị kĩ thuật hiện đại.
mặt kính Xiaomi Mi5 được thay mới hoàn toàn

Thay mặt kính Xiaomi Mi5 giá bao nhiêu?

Nhu cầu sử dụng thay mới mặt kính Xiaomi Mi5 của khách hàng ngày càng tăng, chính vì vậy có nhiều trung tâm mang đến dịch vụ này cũng đua nhau mọc nên như nấm. Song với nguồn linh kiện khác nhau sé có mức giá sửa chữa Xiaomi có sự chênh lệch nhất định. Mặt kính Xiaomi Mi5 mới 100% được nhập khẩu chính hãng, được lấy từ những chiếc Xiaomi Mi5 bị hư hỏng hoặc có thể là hàng được mua từ thị trường Trung Quốc. Chính vì vậy, là người tiêu dùng thông minh, bạn cần cân nhắc lựa chọn trung tâm thay thế uy tín.

Cam kết tại trung tâm Maxmobile về dịch vụ sửa chữa

  • Linh kiện mặt kính Xiaomi Mi5 chính hãng và được kiểm tra mới 100%.
  • Vệ sinh điện thoại hoàn toàn miễn phí và test máy free cho khách hàng.
  • Nhận bảo hành trọn đời trong khi mua gói bảo hành vàng cho dịch vụ.
  • Thời gian sữa chữa lấy ngay mất chỉ khoảng tối đa 45 phút và bàn giao đúng hẹn cho khác hàng và các bạn có thể chờ lấy ngay.
  • Tải và cài đặt phần mềm một cách miễn phí.
  • Giá thành dịch vụ thay mới mặt kính Xiaomi Mi5 thấp nhất trong khu vực.
>>> Xem thêm dịch vụ: Thay màn hình HTC 10 giá rẻ

Chúng tôi hi vọng bạn có thể tìm ra giải pháp tối nhất cho chiếc điện thoại của mình. Maxmobile luôn muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho người dùng, mọi thông tin hãy liên hệ với trung tâm qua địa chỉ:
Maxmobile TP Hà Nội 1
106 Thái Hà, Đống Đa
ĐT: 0962.393.393
Maxmobile TP Hà Nội 2
Số 12, Xuân Thủy, Cầu Giấy
ĐT: 0985.023.023
Maxmobile TP Hà Nội 3
63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng
ĐT: 0969.655.655

Maxmobile TP Hồ Chí Minh
Số 31, Lê Hồng Phong, P4, Q5(Gần Ngã Tư Hùng Vương)
ĐT: 0931.922.922 – 0939.922.922