Chủ Nhật, 2 tháng 10, 2016

Những bức ảnh đầu tiên được chụp bằng “siêu phẩm” Xiaomi Mi 5s

Xiaomi đã chính thức tung ra bộ đôi Flagship mới của mình đó là chiếc Xiaomi Mi 5s và Mi 5s Plus với camera được so sánh cùng các đối thủ hàng đầu là Galaxy S7 Edge và Apple iPhone 6s Plus, vậy thực hư những lời khẳng định mà CEO Xiaomi tuyên bố trong buổi ra mắt có chính xác hay không ? Mời các bạn cùng tìm câu trả lời trong những bức ảnh đầu tiên được chụp bằng siêu phẩm XiaomiMi 5s mới nhất dưới đây !

Xiaomi Mi 5s: Chiếc máy ảnh kỹ thuật số thu nhỏ là đây !

Nhắc lại một chút về thông số phần cứng mà Xiaomi trang bị lên chiếc Mi 5s, máy có cảm biến 12 MP với kích thước 1/2.3", tương đương cảm biến trên camera kỹ thuật số. Khi so sánh với các đối thủ là iPhone 6s Plus thì Mi 5s nhỉnh hơn hẳn khi có cảm biến lớn hơn đến 59% và kích thước điểm ảnh cũng vượt trội hơn đến 61% với con số 1.55 μm.
Không chỉ thế, hãng điện tử tên tuổi đến từ Trung Quốc còn thực hiện bài khảo sát với 200 người tham gia và kết quả có đến 110 người cho rằng Mi 5s chụp đẹp hơn so với hai thiết bị nói trên. Ngoài ra, hãng còn thử nghiệm với 159 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên trang 500mpx và kết quả khá bất ngờ khi có đến 49% kết luận rằng Mi 5s cho chất lượng ảnh hơn hai đối thủ là iPhone 6s Plus và Galaxy S7 Edge.

Sau đây là những gì mà camera 12 MP trên chiếc Xiaomi Mi 5s thực hiện được, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng: