Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

Gói bảo hành vàng tốt nhất chỉ có tại Maxmobile

Được biết đến là một đơn vị phân phối điện thoại và bán lẻ điện thoại hàng đầu trên thị trường, Maxmobile luôn nỗ lực hết sức mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nhằm mang đến những giá trị tốt nhất và đảm bảo quyền lợi nhất cho khách hàng, từ ngày 15/11/2016, Maxmobile sẽ triển khai chế độ bảo hành Vàng hoàn toàn mới, ưu việt hơn. Cùng tìm hiểu cụ thể chế độ bảo hành vàng này nhé!
Chế độ bảo hành Vàng tại MaxMobile tốt nhất hiện nay

1. Được quyền đổi trả máy trong 5 ngày đầu tiên nếu không hài lòng

Nhằm giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp và tốt nhất, Maxmobile mang đến gói dịch vụ Đổi Máy Khác Trong 5 Ngày Không Mất Phí. Khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Maxmobile (Trừ các sản phẩm nguyên Seal, chính hãng) quý khách hàng sẽ được dùng thử trong 5 ngày đầu, nếu quý khách không hài lòng và muốn đổi máy khác thì MaxMobile sẽ nhập lại theo đúng giá trị của máy và bán máy mới hoàn toàn cho khách hàng
Điều kiện áp dụng là: Máy không bị phát sinh các dấu hiệu hư hỏng do tác động bên ngoài như: bị cấn, móp, méo, xước hay vào nước. Máy đổi mới phải có giá trị bằng hoặc lớn hơn 75% giá trị máy mua ban đầu.

2. Nâng thời gian bao test cho máy lên đến 30 ngày (đối với iPhone)

Nếu như trước đây quý khách có 15 ngày để test sản phẩm thì bây giờ  quý khách có thể thỏa sức test máy và có thể ĐỔI MÁY TRONG 30 NGÀY ĐẦU NẾU CÓ LỖI (đối với iPhone).
>>>> Mời các bạn xem thêm video: Chế độ Bảo Hành Vàng tại Maxmobile: Có gì ưu việt

3. Bảo hành máy ngay cả khi bị rơi vỡ

Đặc biệt, MaxMobile còn bổ sung gói Bảo Hành Rơi Vỡ vào gói Bảo Hành Vàng để tăng quyền lợi cho quý khách hàng. Khi tham gia gói Bảo Hành Vàng (Bảo hành Nguồn và Màn hình) quý khách sẽ được tặng kèm gói bảo hành rơi vỡ có thời hạn 12 tháng đối với các loại iPhone (gồm cả sản phẩm mới và cũ) và Android mới, 6 tháng với các sản phẩm Android Cũ.
Nội dung:
- Sẽ miễn phí 100% chi phí lần đầu tiên.
- Giảm giá 50% chi phí cho lần thứ 2
- Giảm giá 30% chi phí từ lần thứ 3 trở đi
*Lưu ý: Nếu máy của bạn bị hỏng cảm ứng sẽ được giảm 50% chi phí thay màn hình cảm ứng.
chinh-sach-doi-tra-hang-tai-MaxMobile
Chính sách đổi trả hàng tại MaxMobile với nhiều ưu đãi

Điều kiện Bảo Hành:

- Chấp nhận bất kì nguyên nhân gì làm vỡ kính.
- Máy vẫn lên nguồn và cảm ứng cùng hiển thị dùng bình thường.
Phụ phí tham gia gói BẢO HÀNH VÀNG:
- Sản phẩm giá trị nhỏ hơn 3 triệu đồng: 200.000đ.
- Sản phẩm có giá trị từ 3 triệu - 5 triệu đồng: 250.000đ.
- Sản phẩm có giá trị từ 5 triệu đồng trở lên: 300.000đ

Với những ưu việt của gói Bảo hành Vàng tại MaxMobile thì MaxMobile đã thực sự xứng danh “MaxCare” bấy lâu nay mà cộng đồng công nghệ vẫn ưu ái đặt cho.