Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Thay mặt kính ipad air có đắt không?

Do ipad air có kích thước khá lớn gây ra sự khó khi cầm một tay. Cũng vì máy mỏng và kích thước lớn nên trong quá trình sử dụng, bạn có thể gặp những va chạm không đáng có vô tình làm rơi vỡ hay trầy xước mặt kính. Điều này gây ra khó chịu cho người sử dụng, chưa kể để mặt kính bị vỡ quá lâu sẽ gây nguy hiểm người sử dụng cũng như làm hư hỏng màn hình và các bộ phận bên trong của máy. Lúc này yêu cầu đặt ra với người sử dụng là tìm cho mình một địa chỉ để thay mặt kính ipad. Và nhiều người băn khoăn đặt câu hỏi “ thay mặt kính ipad air có đắtkhông”?
ipad air cần phải thay mặt kính
ipad air cần được thay mặt kính

KHI NÀO BẠN CẦN THAY MẶT KÍNH IPAD ?

Nguyên nhân cần thay mặt kính cho ipad:

ipad air là sản phẩm công nghệ  khá thông dụng, được nhiều người Việt Nam tin dùng, việc mặt kính bị trầy xước hay nứt vỡ trong quá trình sử dụng lâu ngày là điều khó tránh khỏi. Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi cho chiếc ipad air của bạn như bạn không cẩn thận đánh rơi, sơ ý để vật nặng đè lên máy quá lâu, để chung máy với những vật sắc nhọn khiến mặt kính bị trầy xước. Cũng có thể sau một thời gian sử dụng do tiếp xúc với hóa chất mà bị ngả màu ố vàng,vẩn đục.

Tầm quan trọng của việc thay mặt kính ipad air:

Mặt kính ipad là bộ phận không thể tách rời gắn liền với cảm ứng. Vì vậy nếu bị lỗi chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới cảm ứng, cảm ứng có thể bị liệt, loạn thậm chí là chết cảm ứng không thể sử dụng máy được nữa. Chưa kể nếu mặt kính bị vỡ dùng lâu ngày bụi bẩn và nước có thể lọt vào bên trong màn hình gây hư hỏng màn hình và các bộ phận khác. Để không làm hư hại máy thêm và tăng tính thẩm mỹ cho chiếc ipad khi phát hiện bị lỗi thì bạn phải nhanh chóng đến trung tâm chuyên nghiệp thay mặt kính ipad air ngay.
kỹ thuật tách mặt kính ipad air
Kỹ thuật tách mặt kính ipad ra khỏi thân máy

THAY MẶT KÍNH IPAD AIR CÓ ĐẮT KHÔNG?

Đây là nỗi băn khoăn của không ít người khi muốn tiếp cận dịch vụ thay thế mặt kính ipad tại trung tâm của chúng tôi. Giá dịch vụ của chúng tôi rẻ nhất thị trường được niêm yết công khai và cập nhật liên tục. Điều này tạo điều kiện cho khách hàng có sự so sánh lựa chọn giữa chúng tôi và các trung tâm khác có cùng dịch vụ. Đơn vị chúng tôi là địa chthay cảm ứng ipad giá rẻ uy tín nhất trên thị trường

Không hề đắt với một dịch vụ chuyên nghiệp chặt chẽ

Quy trình thay thế của chúng tôi được diễn ra như sau:
-        - Xác định mức độ lỗi lỗi, thống nhất với khách hàng về phương án giải quyết hiệu quả nhất;
-       -  Tiến hành bóc tách mặt kính cũ ra khỏi màn hình
-       - Vệ sinh màn hình và máy sạch sẽ
-       -  Kiểm tra mặt kính mới trước thay và lắp vào máy
-       - Sau khi lắp vào máy, chúng tôi sẽ kiểm tra tổng thể máy lại một lần nữa đảm bảo không có lỗi phát sinh
-       - Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
Cam kết của chúng tôi:
-        -  Giá dịch vụ thay thế mặt kính ipad air rẻ nhất thị trường
-       -  Mặt kính đảm bảo chất lượng
-       -  Chế độ bảo hành dài hạn