Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Những điểm cần chú ý khi thay mặt kính cảm ứng iphone 5


Lỗi mặt kính cảm ứng iphone 5 là lỗi khá thường gặp đối với những người dùng công nghệ. Bởi trong quá trình sử dụng khó có thể tránh khỏi những sự cố khiến cho điện thoại bị hư hỏng, mà kính cảm ứng luôn là bộ phận chịu tác động đầu tiên. Khi đó để điện thoại có thể sử dụng ổn định bình thường thì bạn nên thay mới mặt kính cảm ứng cho điện thoại. Tuy nhiên để đảm bảo có thể sửa chữa chất lượng an toàn và tốt nhất thì bạn nên tham khảo những điểm cần chú ý khi thay mặt kính cảm ứng iphone 5 dưới đây nhé!
chú ý khi thay mặt kính iphone 5
 Những chú ý khi thay thế mặt kính cảm ứng iphone 5

Nắm rõ những dấu hiệu cần thay mặt kính iphone 5

Đây là một trong những yếu tố khá quan trọng bởi khá nhiều trung tâm và cửa hàng sửa chữa nhỏ lẻ thường lợi dụng sự mơ hồ và không rõ các dấu hiệu hư hỏng cảu khách hàng mà khai khống lỗi và đẩy giá dịch vụ cao hơn. Vì vậy để đảm bảo an tâm và chắc chắn không bị chặt chém thì việc nắm rõ những dấu hiệu hư hỏng và các trường hợp cần thay linh kiện nào là điều vô cùng quan trọng. Bạn có thể tham khảo một vài trường hợp sau đây:
- Nếu trường hợp mặt kính iphone 5 bị nứt vỡ hư hỏng trong khi màn hình và cảm ứng vẫn hoạt động bình thường thì chỉ cần thay duy nhất mặt kính. Chi phí cũng rẻ và tiết kiệm hơn rất nhiều.
- Đối với trường hợp mặt kính bị hư hỏng, cảm ứng bị đơ loạn và không thể thao tác thì cần thay mới mặt kính cảm ứng
- Mặt kính bị nứt vỡ nhiều, màn hình và cảm ứng không thể hoạt động thì bạn cần thay nguyên bộ màn hình và mức chi phí cũng tốn kém hơn nhiều.

Lựa chọn địa chỉ thay mặt kính cảm ứng iphone 5 uy tín

Đây là điều tất yếu và là yếu tốt tiên quyết có thể đảm bảo chất lượng thay linh kiện tốt nhất. Hiện nay trên thị trường không ít các địa chỉ sửa chữa và thay mặt kính cảm ứng iphone 5 giá r thế nhưng chất lượng không phải ở đâu cũng có thể đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng. Tuy việc thay mới cho điện thoại hiện nay khá phổ biến nhưng nếu kỹ thuật non kém và trang thiết bị không đầy đủ, lạc hậu rất dễ gây ra vỡ màn hình và chi phí sửa chữa điện thoại cũng tốn kém hơn. Chưa kể đến sử dụng linh kiện giả nhái, linh kiện trôi nổi, hàng lô giá rẻ còn khiến điện thoại bị ảnh hưởng, hiển thị kém nét, cảm ứng không nhanh nhạy gây khó chịu khi sử dụng. Vì vầy hãy thật sáng suốt để lựa chọn một địa chỉ chất lượng thực sự. Bạn có thể tham khảo những người đã từng sử dụng hay người thân, bạn bè hay không qua những đánh giá của khách hàng ngay cả khi muốn biết thay màn hình iphone 5 bao nhiêu tiền

thay mặt kính iphone 5

Thay mới mặt kính iphone 5 uy tín

Một vài những điểm cần chú ý khi thay mặt kính cảm ứng iphone 5 khác

- Trước khi thay mới bạn nên kiểm tra thật kỹ linh kiện thay thế để đảm bảo linh kiện chính hãng. Đối với những sản phẩm có tem mác mờ và nhòe màu không sắc nét thì tốt nhất không nên sử dụng để tránh linh kiện kém chất lượng, giả nhái…
- Trực tiếp quan sát mọi thao tác của thợ sửa chữa để đảm bảo yên tâm
- Nên đợi và lấy máy ngay, không nên để máy qua đêm để tránh mất đồ và bị luộc đồ, hay tráo đổi linh kiện máy. Hơn thế thời gian thay cho mặt kính và cảm ứng khá nhanh nên hoàn toàn có thể chờ lấy ngay được.
- Sau khi thay kính và cảm ứng mới xong nên test lại đầy đủ mọi chức năng để đảm bảo chức năng hiển thị và cảm ứng của iphone 5 đều hoạt động tốt và mượt mà cũng như tổng thể điện thoại không bị phát sinh lỗi nào hết.
- Yêu cầu cửa hàng dán tem hay viết giấy bảo hành cho dịch vụ để đảm bảo an tâm về chất lượng và tránh những rắc rối có thể gặp sau này.
Đó là một vài những điểm cần chú ý khi thay thế mặt kính cảm ứng iphone 5 để bạn thay sửa mặt kính chất lượng và tốt nhất! Hi vọng những chia sẻ trên thực sự hữu ích cho bạn.