Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Các bước thay màn hình samsung galaxy A9


Samsung galaxy A9 được đánh giá cao nhờ chất lượng màn hình cùng hình ảnh hiển thị trên cả tuyệt vời. Trong quá trình sử dụng samsung galaxy A9 không thể tránh khỏi việc  đánh rơi hay va chạm mạnh  khiến mặt kính cảm ứng bị nứt vỡ. Ngoài ra do chủ quan mà nhiều người không sử dụng miếng dán màn hình khiến cho mặt kính bị trầy xươc. Tất cả những yếu tố trên làm mất tính thẩm mỹ cho điện thoại chưa kể tình trạng nứt vỡ mặt kính quá lâu sẽ gây nên những hư hỏng nghiêm trọng cho màn hình và các linh kiện bên trong của máy. Thông qua các bước thay màn hình samsung galaxy A9 bạn có thể tự mình thực hiện nếu có một chút am hiểu kỹ thuật công thêm một chút khéo léo của đôi tay.

thay-man-hinh-galaxy-a9
Thay thế màn hình galaxy A9

THAY MÀN HÌNH SAMSUNG GALAXY A9 LÚC NÀO VÀ NHƯ THẾ NÀO?

Thay màn hình galaxy A9 khi:

Khi bị va đập mạnh màn hình galax y A9 bị nứt vỡ nếu như màn hình vẫn hiển thị tốt cùng với chức năng cảm ứng không xảy ra vấn đề gì, bạn chỉ cần thay mặt kính bên ngoài mà thôi. Lúc này chi phí sẽ rẻ hơn nhiều so với thay toàn bộ màn hình điện thoại. Do cấu tạo của màn hình samsung galaxy A9 gồm mặt kính bảo vệ bên ngoài, lớp cảm ứng và LCD có chức năng hiển thị bên trong. Việc xác định mức độ lỗi của màn hình từ đó đưa ra những biện pháp khắc khục hợp lý nhất.
Thay thế màn hình là khi ngoài lớp kính bị nứt vỡ, xuất hiện những sọc màu dọc hay hình ảnh hiển thị bị vỡ và nhòe. Cảm ứng bị loạn, liệt. Trường hợp nặng hơn là màn hình bị chết hoàn toàn không thể hiển thị hình ảnh khi khởi động máy cũng như sạc điện thoại. Thay toàn bộ cụm màn hình là cách duy nhất để cứu vãn tình thế lúc này. Chi phí thay màn hình samsung galaxy A9 cũng không hề rẻ, bởi đây là chiếc điện thoại cao cấp vì thế mà linh kiện cũng khá đắt đỏ.

Thay màn hình có khó không?

Việc thay màn hình samsung A9 là không hề khó, nếu bạn có chút hiểu biết và chút khéo léo hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà mà không phải mang máy đến trung tâm. Sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như tự trải nghiệm tuyệt vời cùng với dế yêu của mình.

CÁC BƯỚC THAY MÀN HÌNH SAMSUNG GALAXY A9

Trước khi tiến hành thay thế màn hình điện thoại chúng ta phải xác định được mức độ lỗi của màn hình để có phương pháp xử lý phù hợp.
Nếu bạn là một người khá am hiểu công nghệ và có chút khéo léo. Việc thay màn hình galaxy A9 hoàn toàn không làm khó được bạn

Chuẩn bị dụng cụ trước thi thay màn hình:


-          Bộ dụng cụ tháo lắp chuyên dụng gồm : kìm , tuốc nơ vít 4 chấu loại nhỏ, …
-          Máy sấy tóc
-          Màn hình samsung galaxy A9 chính hãng mới

Các bước thay màn hình samsung galaxy A9

-          -Kiểm tra tổng thể tình trạng máy trước khi thay màn hình
-         - Tắt máy và tháo sim cũng như thẻ nhớ trước khi thay
-         -Kiểm tra chất lượng trước khi thay vào máy;
-        - Sau khi thay màn hình kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo trong quá trình thay không gây ra những lỗi khác. Màn hình sau khi thay phải khít, không hở sáng hay cong vênh. Hình ảnh hiên thị trong và sáng. Đây cũng là những điều cần biết  đ thay màn hình samsung galaxy j7 tránh hàng lỗi tốt nhất.


vi-tri-oc-thay-man-hinh-galaxy-a9

Vị trí các ốc các bạn cần phải tháo khi thay màn hình samsung galaxy A9

Thay màn hình galaxy A9 không khó nhưng đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao cũng như sự khéo léo nếu không sẽ vô tình làm hỏng thêm những bộ phận khác của máy. Các bạn nên mang máy ra cửa hàng uy tín, vì ở đó họ có các thiết bị chuyên dụng cũng như kỹ thuật viên có tay nghề sẽ tiến hành thao tác chính xác và an toàn. Việc tự ý thay màn hình có thể vô tình khiến máy của bạn hỏng nặng hơn và điều đó cực kỳ đáng tiếc bởi giá trị của samsung galaxy A9 là không hề rẻ.