Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Mẹo thay mặt kính samsung galaxy s7 edge đơn giản và hiệu quả

Ngay khi hãng Samsung tung ra nhưng siêu phẩm Samsung s7 edge  đã ngay tức khắc chiếm được cảm tình của cộng đồng công nghệ Việt vốn nổi tiếng ở độ khó tính khi đánh giá về một sản phẩm công nghệ mới mỗi khi nó ra mắt. Điểm đặc biệt của galaxy s7 edge nằm ở đặc điểm khác biệt với thiết kế mặt kính cảm ứng được nâng cấp có khả năng bảo vệ điện thoại tránh được các tác động xấu của bên ngoài. Dù hãng đã nhiều lần khẳng định siêu sản phẩm này của họ có khả năng chống xước hoàn chỉnh. Nhưng trong quá trình sử dụng, người dùng vẫn phải đối mặt với vấn đề điện thoại của họ bị rơi vỡ mặt kính, cũng như để lâu trong túi xách chung với chìa khóa hay các vật sắc cạnh đều bị trầy xước. Vẫn có trường hợp người dùng phải thay mặt kính samsung galaxy s7 edge, liệu có các mẹo thay mặt kính s7 edge đơn giản hiệu quả không?
Vẻ đẹp vạn người mê của galaxy s7 edge
Vẻ đẹp vạn người mê của galaxy s7 edge

Nguyên nhân hỏng màn hình galaxy s7 edge

Nguyên nhân thường gặp:
-          Do người dùng vô ý đánh rơi máy từ trên cao xuống làm vỡ nứt vỡ mặt kính
-          Do va đập mạnh với những vật cứng, nhọn
-          Để nước ngấm vào màn hình
-          Bị vật nặng đè vào màn hình máy lâu khiến màn hình bị nứt vỡ
-          Để máy trong túi lâu cùng với những vật sắc như chìa khóa, dụng cụ trang điểm 

Cách khắc phục lỗi màn hình samsung galaxy s7 edge

-          Mặt kính của máy bị vỡ, nứt, mờ đục mà màn hình hiển thị của máy cũng như chức năng nhận cảm ứng vẫn hoạt động tốt, bạn chỉ có phải thay thế mặt kính samsung galaxy s7 edge . Chi phí sẽ không quá cao. Tuy nhiên so với giá thay màn hình iphone 5 chính hãng thì giá thay thế màn hình galaxy s7 đắt hơn rất nhiều.
-          Nếu không chỉ nứt vỡ mặt kính mà màn hình của máy xuất hiện những vết xước, sọc, phản quang, đốm đen hoặc cảm ứng của máy bị liệt một phần hay toàn bộ lúc này giải pháp thay thế mặt kính cho s7 edge không còn phù hợp nữa mà bạn buộc phải thay toàn bộ màn hình galaxy s7 edge, chi phí cho toàn bộ màn hình s7 sẽ cao hơn nhiều so với việc chỉ thay thế mặt kính.

Mẹo thay mặt kính samsung galaxy edge đơn giản và hiệu quả

Nếu như điện thoại s7 edge của bạn đang bị lỗi nhẹ như trầy xước mặt kính, bạn có thể thực hiện một số mẹo cải thiện sau mà không phải sử dụng đến phương án thay mặt kính samsung galaxy s7 edge:

Dùng kem đánh răng khắc phục vết xước trên mặt kính samsung galaxy edge

Cách làm này tương tự như việc bạn dùng kem đánh răng là mẹo nhỏ khắc phục các vết trầy trên đĩa CD, VCD thì áp dụng tương tự với mặt kính galaxy s7 edge . Cách này rất đơn giản bạn chỉ cần thoa một tí kem vào một miếng khăn nhỏ hay chiếc tăm bông chà vào màn hình hiển thị theo hướng xoáy ốc hình tròn. Sau đó dùng một miếng vải ẩm khác lau lại, những vết trầy đã biến mất hoàn toàn.  Bạn không nên dùng kem đánh răng dạng gel vì nó không hề tốt cho màn hình điện thoại của bạn.
Dùng phấn thơm trẻ em
Ít ai biết được phấn thơm của trẻ nhỏ lại có tác dụng tuyệt vời như vậy có thể xóa đi được những vết xước trên mặt kính điện thoại. Nếu không tin bạn hãy thử tự mình kiểm chưng sẽ đạt được hiệu quả vô cùng bất ngờ . Trộn một ít phấn thơm trẻ em với một ít nước sau đó dùng miếng vải sạch xoa lên màn hình smartphone rồi lau lại bằng khăn ẩm.
 miếng dán cường lực để bảo vệ mặt kính s7 edge tốt hơn
 miếng dán cường lực để bảo vệ mặt kính s7 edge tốt hơn

Tuy nhiên với những vết nứt vỡ thì không thể làm được theo những phương pháp này, buộc bạn phải thay mặt kính samsung galaxy s7 edge. Các bạn nên chú ý trong quá trình thực hiện tránh để nước , kem hay phấn lọt vào bên trong điện thoại qua các khe tiếp xúc nhé.