Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

Thay mặt kính lg g3 ở đâu tốt nhất?

Thay mặt kính LG G3 ở đâu tốt là thắc mắc của khá nhiều khách hàng bởi trong quá trình sử dụng điện thoại thường không tránh khỏi những sự cố khiến bị hư hỏng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thay mới mặt kính LG nhưng không phải địa chỉ nào cũng thực sự uy tín chất lượng và giá tốt. Vậy thay mặt kính lg g3 ở đâu tốt nhất?
>> Video: Thay mặt kính cảm ứng LG G3 chính hãng giá rẻ

Khi nào cần thay mặt kính điện thoại LG G3?

thay mat kinh o dau tot
Địa chỉ thay mới mặt kính cho LG G3 uy tín
Trong quá trình trình sử dụng điện thoại dù có cẩn thận đến đâu thì bạn cũng không tránh khỏi những sự cố va chạm máy hay rơi máy khiến cho kính điện thoại bị vỡ hay hư hỏng. Khi đó bạn cần thay sửa mặt kính cho Lg G3 ngay để tránh ảnh hưởng đến hoạt động sử dụng điện thoại

Một số lỗi mặt kính thường gặp cần thay mới mặt kính lg g3

- Kính bị trầy xước do sử dụng lâu hay bị cọ xát nhiều
- Kính bị nứt vỡ do rơi máy
- Kính của LG G3 bị ẩm mốc do rơi xuống nước hay để ở chỗ ẩm
Do cấu tạo của màn hình LG G3 gồm 3 thành phần chính là mặt kính cùng cảm ứng và màn hình trong. Màn hình trong để mã hóa hiển thị hình ảnh, lớp cảm ứng bo mạch gắn liền cùng mạch kính. Vì vậy khi điện thoại xảy ra sự cố chỉ với kính thì chỉ cần bóc tách và thay rời bộ phận này tuy nhiên nếu bị hỏng toàn bộ màn hình trong sẽ phải thay nguyên bộ màn hình và chi phí sẽ tăng cao hơn nhiều.

Thay mặt kính LG G3 ở đâu tốt nhất?

mat kinh lg g3 bi vo can thay moi

Thay mặt kính LG G3 ở đâu tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều trung tâm và cửa hàng cung cấp dịch vụ thay mặt kính LG G3 tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng thực uy tín, nhất là trong thời buổi vàng thau lẫn lộn như hiện nay. Nếu bạn đang băn khoăn thay mới mặt kính ở đâu tốt nhất thì hãy liên hệ ngay với Thành Trung Mobile. Đây là một trong những trung tâm hoạt động đầu tiên trong ngành viễn thông di động. Với kinh nghiệm lâu năm, Thành Trung là một địa chỉ đáng tin cậy để thay thế kính cho LG G3 chất lượng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp cùng công nghệ thay thế kính và máy móc hiện đại, Thành Trung mobile đảm bảo thay thế kính chất lượng và giá rẻ nhất thị trường. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chúng tôi cam kết:
- Sử dụng những linh kiện 100% chính hãng, mới 100% và khách hàng được kiểm tra, nói không với hàng dựng
- Quy trình thay mới mặt kính cho LG G3 nhanh gọn chỉ mất 30-50 phút
- Dịch vụ tốt và thái độ nhân viên thân thiện và nhiệt tình
- Bảo hành lâu dài uy tín trong từ 3-6 tháng
- Nói không với “luộc đồ”
- Cam kết không gây phát sinh lỗi cho máy của quý khách hàng.
Thành Trung mobile tự hào là một trong những một trong những địa chỉ chuyên thay màn hình LG G3 tốt nhất hiện nay.
>>>Xem thêm: Thay mặt kính HTC One M9 giá bao nhiêu