Thứ Tư, 1 tháng 6, 2016

Thay màn hình Sony Xperia Z1 tại Hà Nội

Nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay màn hình Sony Xperia Z1 tại Hà Nội thì những thông tin sau hi vọng sẽ mang lại cho bạn những lựa chọn lý tưởng nhất.
>> Video liên quan: Hướng dẫn thay màn hình Sony Xperia Z

Khi nào nên thay màn hình Sony Xperia Z1?

Đây là câu hỏi nhiều người sử dụng Sony Xperia Z1 có màn hình bị lỗi. Dễ hiểu thôi vì việc thay mới khá phức tạp, và với nhiều người thì nó cũng khá đắt đỏ do đó, những dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn xác nhận xem chiếc Sony Xperia Z1 của mình có cần thay mới màn hình hay không.
- Điện thoại Sony Xperia Z1 bị rơi, vỡ, ảnh hưởng tới việc hiển thị hoặc thậm chí không thể hiển thị được, hay lem và nhòe màu.
- Bị vật nhọn tác động trực tiếp vào và xuất hiện những đốm đen, vết sọc màn hình, càng về sau càng lan rộng.
- Mặt kính bị vỡ, không bảo vệ tốt khiến bộ phận này bị ngấm nước, bụi bẩn.

dau hieu can thay moi

Những dấu hiệu cần thay mới màn hình Sony Xperia Z1 mới

Lựa chọn địa chỉ thay màn hình Sony Xperia Z1 tại Hà Nội

Dĩ nhiên, khi chọn lựa một địa chỉ thay màn hình sony xperia z1 thì bất kỳ ai cũng mong muốn chiếc điện thoại mình được sửa tốt nhất, có thể khôi phục lại trạng thái bình thường như khi chưa xảy ra bất cứ vấn đề kể trên. Chính vì thế những tiêu chí được đề cập dưới đây sẽ giúp bạn tìm được cho mình địa chỉ phù hợp nhất.
Sản phẩm chính hãng: đây là tiêu chí đầu tiên mà bạn phải đặt ra để chọn trung tâm thay thế linh kiện điện thoại Sony, bởi đơn giản là chỉ có linh kiện chính hãng sản xuất mới có độ tương thích và phù hợp tuyệt đối với chiếc điện thoại của họ, và độ bền thì cũng không thể nghi ngờ.

dia chi uy tin tai ha noi

Tìm địa chỉ thay màn hình Sony Xperia Z1 tại Hà Nội chất lượng

Chế độ bảo hành: đây cũng là tiêu chuẩn để chọn lựa bởi ai cũng hiểu, chỉ những nơi làm việc nghiêm túc, dịch vụ chất lượng thì mới có thể bảo hành tốt và dài hạn được.
Thời gian sửa chữa: với công nghệ hiện đại như ngày này, cùng sự trợ giúp từ các thiết bị tiên tiến như máy tách, ép kính… thì công việc thay mới màn hình Sony Xperia Z1 chỉ mât khoảng 40 là xong, do đó, bạn không nên tin tưởng quá vào những nơi yêu cầu giữ máy qua đêm, nên lấy ngay, với những địa chỉ có đủ thiết bị, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp thì đây là điều hiển nhiên, chưa kể thậm chí họ còn có thể cho phép bạn được quyền theo dõi toàn bộ quá trình thay thế.
Với những tiêu chuẩn trên, MaxMobile chính là nơi bạn nên chọn để thay màn hình Sony Xperia Z1 tại Hà Nội bởi chúng tôi không chỉ đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn kể trên mà còn là đơn vị đi đầu về các dịch vụ giá rẻ nhất trong khu vực, nếu bạn có băn khoăn về dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ 0985.023.023.

>>>Tham khảo: Thay mặt kính lumia 630 giá bao nhiêu