Thứ Tư, 1 tháng 6, 2016

Thay màn hình samsung galaxy lấy ngay

Là một trong những đơn vị có nhiều năm trong nghề trong việc sửa chữa thay thế màn hình samsung, trung tâm Maxmobile mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng và giá thành vô cùng hấp dẫn. Với công nghệ máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi mang đến dịch vụ thay màn hình samsung galaxy lấy ngay giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.
>> Video tham khảo: Hướng dẫn thay màn hình SAMSUNG Galaxy Note 3 chi tiết

Điện thoại samsung galaxy của bạn cần thay màn hình trong trường hợp nào

Trong quá trình sử dụng lâu dài cùng những va chạm trong đời sống hàng ngày khiến điện thoại samsung galaxy của bạn gặp phải một số biểu hiện như: vỡ, chết cảm ứng, màn hình chập chờn không lên, hoặc xuất hiện các đốm màu bất thường... Khi dế yêu của bạn gặp phải các biểu hiện trên bạn cần tiến hành thay mới màn hình chính hãng để chúng có thể quay lại trạng thái như ban đầu.

dien thoai samsung galaxy

Thay mới màn hình samsung galaxy chính hãng

Địa chỉ thay màn hình samsung galaxy lấy ngay chính hãng giá rẻ

Đến với trung tâm maxmobile quý khách hàng sẽ được thay thế màn hình mới bằng công nghệ máy ép chân không hiện đại tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Màn hình sau khi thay sẽ cho chất lượng và hình ảnh vô cùng sắc nét. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp chế độ bảo hành nhằm mang đến sự tin tưởng cho quý khách hàng.

Quy trình  thay thế màn hình samsung galaxy tại trung tâm maxmobile

Tùy vào từng trường hợp, tình trạng của máy mà chúng tôi sẽ tiến hành thay thế hay thay full bộ cho điện thoại samsung galaxy của bạn. Các bước thay thế màn hình điện thoại samsung luôn được chúng tôi làm theo quy tắc chuẩn mực nhất:
Bước 1: Tiếp nhận máy từ phía khách hàng và chuyển gia cho bộ phận kỹ thuật đánh giá tình trạng máy.
Bước 2: Nhân viên kiểm tra máy và báo với khách  hàng về tình trạng hiện tại của máy cũng như đưa ra phương pháp hướng giải quyết cụ thể.
Bước 3: Khách hàng chấp nhận yêu cầu, nhân viên kỹ thuật tiến hành thay mới bằng công nghệ máy móc hiện đại nhất.
Bước 4: Sau khi thay mới xong nhân viên kiểm tra lại toàn bộ máy.
Bước 5: Chuyển giao sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng.  Khách hàng test lại toàn bộ máy .
Bước 6: sau khi kiểm tra hoàn tất, khách hàng thanh toán với quầy thu ngân và nhận phiếu thanh toán và phiếu bảo hành.
Quy trình thay màn hình samsung galaxy lấy ngay tại ThanhHungmobile kết thúc.
Hãy đến ngay với chúng tôi để được thay  thế sửa chữa với sản phẩm chính hãng chất lượng. Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng giá rẻ là những gì chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng. Mọi ý kiến thắc mắc hoặc cần tư vấn quý khách hàng hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0969 655 655 để được giải đáp và tư vấn miễn phí.