Thứ Tư, 1 tháng 6, 2016

Thay màn hình samsung galaxy j chính hãng

Dịch vụ Thay màn hình samsung Galaxy J chính hãng là một trong những dịch vụ hàng đầu tại trung tâm Maxmobile, với dàn đội ngũ nhân viên có tay nghề hàng đầu tại trung tâm chúng tôi sẽ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sửa chữa và bảo trì điện thoại di động chúng tôi đảm bảo sẽ giải quyết mọi vấn đề mà chiếc điên thoại samsung Galaxy J của bạn đang gặp phải.
>> Video tham khảo: Thay Mặt Kính SamSung Galaxy J Chính Hãng

Dịch vụ thay màn hình samsung galaxy j chính hãng tại Maxmobile

Galaxy J là một dòng sản phẩm điện thoại di động thông minh tại Nhật với cấu hình khá khủng mà lại có giá bán tầm trung, vì vậy người dùng rất ưa chuộng và lựa chọn dòng sản phẩm này khá là nhiều. Chính vì nhu cầu sử dụng tăng cao nên việc các trung tâm sửa chữa điện thoại mọc lên ngày càng nhiều là một lẽ ngẫu nhiên.
Với dịch vụ thay màn hình chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi- trung tâm Maxmobile sẽ khắc phục hoàn toàn các vấn đề về hư hỏng màn hình trong thời gian nhanh chóng và hiệu quả nhất.

dien thoai samsung galaxy j

Thay màn hình điện thoại samsung galaxy J

Ngoài dịch vụ thay màn hình chúng chúng tôi còn cung cấp nhiều các dịch vụ như thay cảm ứng, thay mặt kính điện thoại galaxy J..., tất cảcác dịch vụ này đều thực hiện trực tiếp tại trung tâm với thời gian chưa đầy một giờ đồng hồ, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức. Quý khách được trực tiếp theo dõi quá trình thay nếu bạn muốn để nhằm đảm bảo mọi việc diễn ra một cách thuận lợi và an toàn nhất.
>>>Có thể bạn quan tâm: Thay mặt kính galaxy s3

thay the chinh hang tai maxmobile

Maxmobile- địa chỉ thay màn hình samsung uy tín chất lượng cao

Quy trình thay màn hình samsung galaxy J tại trung tâm Maxmobile

- Điện thoại của khách hàng sẽ được nhân viên kiểm tra một cách tỉ mỉ để tìm ra lỗi và xác định tình trạng hiện tại.
- Đánh giá bắt bệnh và đưa ra phương pháp khắc phục tối ưu nhất.
- Tiến hành thay thế màn hình bằng công nghệ máy móc hiện đại nhất ngay trong phòng kín để đảm bảo tránh bụi bẩn.
- Sau khi quá trình thay thế hoàn tất, nhân viên sẽ kiểm tra và test máy cẩn thận trước khi bàn giao lại cho khách hàng.
- Khách hàng nhận sản phẩm, kiểm tra lại 1 lần nữa và tiến hành thanh toán và nhận phiếu bảo hành từ trung tâm.
Quy trình thay màn hình samsung galaxy J chính hãng tại Maxmobile kết thúc. Lưu ý khách hàng có thể  theo dõi toàn bộ quá trình thay thế tại trung tâm.
Hãy đến với chúng tôi ngay ngày hôm nay tại địa chỉ 63A- phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được thay màn hình với chất lượng và giá thành vô cùng hấp dẫn.