Thứ Tư, 1 tháng 6, 2016

Thay màn hình cảm ứng Samsung S6

Ngay từ khi ra mắt, Samsung Galaxy S6 đã tạo ấn tượng mạnh với người tiêu dùng và được săn đón nhiệt tình bởi những tín đồ công nghệ. Dù được trang bị một mặt kính cường lực có tác động chống va đập cực tốt nhưng trong quá trình sử dụng màn hình cảm ứng của Samsung S6 không tránh khỏi những ảnh hưởng do những sự cố như rơi rớt hay va đập mạnh khiến cho màn hình rất dễ bị vỡ nứt hay hư hỏng. Đối với những trường hợp như vậy người dùng buộc phải thay màn hình cảm ứng Samsung S6 để có thể sử dụng điện thoại bình thường.
>> Video tham khảo: Thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge chính hãng

Khi nào cần thay màn hình cảm ứng Samsung S6

Màn hình cảm ứng vốn đóng một vai trò quan trọng đối với điện thoại smartphone như galaxy S6 bởi màn hình là giao diện để xử lý  và cảm ứng là thao tác xử lý của điện thoại. Khi màn hình cảm ứng bị hư hỏng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến quá trình sử dụng điện thoại Galaxy S6 khiến bạn vô cùng khó chịu. 

dien thoai samsung s6

Thay màn hình cảm ứng Samsung S6

Những lỗi màn hình và cảm ứng mà Samsung S6 thường gặp:
- Màn hình điện thoại bị nhòe màu, xuất hiện các điểm chết, cảm ứng bị đơ khó thao tác
- Xuất hiện những đường sọc khác lạ, những vết ố trên màn hình
- Không thể hiển thị như bình thường, cảm ứng bị liệt hoàn toàn
- Màn hình toàn màu đen khởi động cũng không lên
- Cảm ứng bị đơ hoặc liệt hoàn toàn
Với hầu hết các trường hợp này, bạn đều buộc phải thay màn hình và cảm ứng Galaxy S6 để máy có thể hoạt động bình thường.

Thành Trung Mobile – Địa chỉ thay màn hình cảm ứng Samsung S6 uy tín

Là một trong những trung tâm luôn dẫn đầu thị trường với chất lượng và uy tín, Thành Trung mobile luôn được khách hàng đánh giá cao và tin cậy để thay màn hình Samsung Galaxy S6 chính hãng, giá rẻ và lấy ngay là những gì mà mọi khách hàng có thể cảm nhận tại Trung tâm. Tại đây, luôn cập nhật những kỹ thuật thay màn hình, cảm ứng hiện đại và trang bị những loại máy móc, công nghệ mới nhất nhằm mang lại chất lượng tốt nhất và giảm thiểu chi phí tốt nhất cho khách hàng.
dia chi uy tin

Địa chỉ thay màn hình và cảm ứng Galaxy S6 uy tín

Thành Trung Mobile luôn cam kết:

- Thời gian thay màn hình, cảm ứng nhanh chóng, bạn chỉ cần bỏ ra từ 45-60 phút là có thể khắc phục được sự cố màn hình và cảm ứng điện thoại chất lượng. 
- Lịnh kiện thay thế luôn được đảm bảo 100% chính hãng, nguyên zin, nói không với hàng trôi nổi và không có nguồn gốc rõ ràng.
- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và luôn đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách hàng
- Sau khi thay màn hình và cảm ứng Galaxy S6, điện thoại sẽ hoạt động bình thường, cảm ứng trơn mượt như chưa từng xảy ra hỏng hóc.
- Bảo hành lâu dài từ 6 tháng đến 1 năm
- Nhiều khuyến mại và ưu đãi hấp dẫn
- Tại Thành Trung Mobile luôn có quy trình thay màn hình cảm ứng galaxy S6 rõ ràng và khách hàng có thể trực tiếp quan sát toàn bộ quá trình đảm bảo không bị tráo đổi linh kiện hay luộc đồ
Thành Trung Mobile chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng!