Thứ Ba, 31 tháng 5, 2016

Giá thay mặt kính iPhone 6 Plus

Bên cạnh mối bận tâm về chất lượng thì giá thay mặt kính iPhone 6 Plus cũng là điều mà nhiều người đang quan tâm về dịch vụ này khá băn khoăn. Những giải đáp về dịch vụ của Thành Hưng Mobile dưới đây sẽ giúp bạn có đầy đủ thông tin nhất để chọn lựa cho mình.
>> Video liên quan: Thay mặt kính iPhone 6 Plus vị vỡ mặt kính tại Thành Hưng

Giá thay mặt kính iPhone 6 Plus.

Người dùng bận tâm về vấn đề giá thay mặt kính iPhone 6 Plus là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi ai cũng muốn được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Bên cạnh đó, việc sở hữu một chiếc điện thoại đắt tiền như iPhone 6 Plus cũng khiến người dùng lo lắng về giá cả.
Hiện nay, MaxMobile là một trong những địa chỉ tin cậy đưa ra mức giá thay mới mặt kính iPhone 6 Plus hấp dẫn nhất trong khu vực. Bằng việc chỉ tin chọn những sản phẩm kính iPhone 6 Plus có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhập mới 100% từ nhà sản xuất thì giá dịch vụ tại trung tâm luôn được chọn là lý tưởng nhất.
gia thay mat kinh cho iphone 6 plus

Nhiều người dùng quan tâm tới mức giá thay mặt kính iPhone 6 Plus

Không những thế, chúng tôi còn không ngừng cập nhật giá mới theo thị trường với mong muốn mang lại những dịch vụ với giá thành thấp nhất cho chiếc điện thoại iPhone 6 Plus.

Chất lượng thay mặt kính iPhone 6 Plus tại Thành Hưng Mobile

Không phải băn khoăn về giá mà chất lượng dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 Plus cũng luôn được đánh giá cao bởi chúng tôi là nơi hội tụ của những kỹ thuật viên chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Cùng với đó là trung tâm không ngừng phát triển, đầu tư trang bị kỹ thuật tiên tiến nhất phục vụ cho quá trình thay mới kính iPhone 6 Plus đạt được hiệu quả cao nhất cũng như tiết kiệm được tối đa thời gian cho khách hàng.
Không những thế, chế độ bảo hành cũng được chúng tôi đặc biệt lưu tâm để khẳng định chất lượng dịch vụ thay mới mặt kính cho điện thoại iPhone 6 Plus khi thời hạn bảo hành lên tới 6 tháng – là một trong những địa chỉ cung cấp thời gian bảo hành lâu nhất trong khu vực.
thay mat kinh iphone 6 plus tai thanh hung moblie

Không phải bận tâm về giá thay mặt kính iPhone 6 Plus và chất lượng nếu chọn Thành Hưng Mobile

Bên cạnh đó, nếu như quý khách không an tâm với quy trình thay mới mặt kính của chúng tôi thì hoàn toàn được quyền theo dõi toàn bộ quá trình nhân viên kỹ thuật tại cửa hàng thực hiện các công đoạn, đảm bảo không có bất kỳ tình huống xấu nào xảy ra như bị đánh tráo linh kiện hoặc thay thế không đúng như ý muốn của khách hàng. Cùng với đó, chúng tôi cũng cam kết mặt kính iPhone 6 Plus sau khi thay mới sẽ có độ bóng loáng, sáng, khớp với điện thoại và có thể hoạt động hiệu quả không khác gì mặt kính ban đầu.
Nếu như bạn muốn cập nhật giá thay mặt kính iPhone 6 Plus mới nhất hoặc cần giải đáp thêm về dịch vụ xin vui lòng luên hệ với chúng tôi qua hotline 0985.023.023.